Trang chủ Top nổi bật Thực hư Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1...

Thực hư Thuỷ Tiên và Phan Anh cùng xuất hiện trong 1 buổi toạ đàm trực tuyến về từ thiện đúng cách?

Thuỷ Tiên và MC Phan Anh là 2 cái tên được nhắc nhiều vì hàng loạt ồn ào liên quan đến câu chuyện từ thiện.

Thời gian qua, Thuỷ Tiên vướng không ít ồn ào vì chuyện từ thiện. Điều này khiến netizen lập tức liên tưởng tới ồn ào của MC Phan Anh ngày xưa.

Trong lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán, trên trang cá nhân, nam MC bất ngờ thông báo buổi phát sóng toạ đàm với chủ đề từ thiện. Đáng chú ý, toạ đàm này còn có sự tham gia của Thuỷ Tiên. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện tại một chương trình trực tiếp sau khi công hai 18000 trang sao kê.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh thông báo: “Mình sẽ có đôi lời chia sẻ từ trải nghiệm của bản thân về chủ đề ‘Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng’. 2 giờ 30 PM ạ. Hẹn cả nhà nhé”. 

Buổi toạ đàm mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, bởi lẽ cả Thuỷ Tiên và Phan Anh đều là 2 cái tên vướng không ít tranh cãi về vấn đề quyên góp, làm từ thiện.

MC Phan Anh là người nổi tiếng đầu tiên vướng phải những tranh cãi liên quan đến việc làm từ thiện. Vào tối ngày 8/9, Phan Anh đã tung ra bản sao kê từ thiện miền Trung vào năm 2016 để chứng minh bản thân trong sạch.

Thuỷ Tiên cũng là cai tên gây chú ý gần đây, khi liên tục bị gọi tên vào ồn ào sao kê. Sau khi tung ra 18000 trang sao kê và nhiều lần khẳng định bản thân trong sạch, nữ ca sĩ vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng.

Vừa qua sao khi đã hoàn tất thủ tục sao kê và đưa loạt giấy tờ đến với đông đảo công chúng, Thủy Tiên cũng thẳng thắn tuyên bố rằng sẽ nhờ vào pháp luật để xử lý những bên đưa ra những lời lẽ quy chụp, không chính xác về việc làm của mình. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như danh tiếng của nữ ca sĩ.

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên