Trang chủ Top nổi bật Nathan Lee tiết lộ lý do mua độc quyền hit của Thuỷ...

Nathan Lee tiết lộ lý do mua độc quyền hit của Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ “sao kê”?

Nathan Lee đã lên tiếng hé lộ nguyên nhân mua độc quyền hit của Thuỷ Tiên dù chưa từng vướng xích mích nào với cô.

Sau Cao Thái Sơn, đến lượt Thuỷ Tiên là ca sĩ tiếp theo bị mất hit dưới tay của Nathan Lee. Cụ thể, vào sáng 22/9, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố đã mua độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của Thuỷ Tiên. Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo “cha đẻ” của ca khúc này cũng đã xác nhận thông tin.

Theo lời nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ trước đó, anh và Nathan Lee đang thảo luận để cùng thực hiện một album trọn vẹn và Giấc Mơ Tuyết Trắng cũng là một trong những ca khúc đó. Được biết, ngoài ca khúc này, Nathan Lee sẽ còn mua thêm một số sáng tác khác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Chưa biết khi nào album hay ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng sẽ được thể hiện bởi Nathan Lee nhưng hiện tại, MV này đã “không cánh mà bay” trên YouTube.

Tuy nhiên, khác với Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên chưa từng vướng xích mích nào với Nathan Lee. Netizen thắc mắc: Vậy lý do vì sao Nathan Lee lại mua độc quyền bản hit của Thuỷ Tiên?

Không chờ đợi lâu, mới đây, trên trang cá nhân, Nathan Lee đã chính thức lên tiếng giải thích. Theo đó, nam ca sĩ ngầm “cà khịa” chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên khi viết cụm từ “sao kê” theo hình 2 icon ngôi sao và đầu con gà thường được dân mạng dùng để ám chỉ 2 chữ “sao kê”. Nam ca sĩ viết: “Bộ phim tàng hình, vì sao kê đưa anh tới”. Hẳn là Nathan Lee cũng thích phim Vì Sao Đưa Anh Tới từng nổi tiếng một thời lắm đây.

Trước đó, khi chia sẻ với báo Thanh Niên, Nathan Lee cho hay: “Tôi thích thì tôi mua thôi. Tôi sẽ mua trọn đời. Hết 3 năm độc quyền, tôi sẽ tiếp tục gia hạn”. Bên cạnh đó, Nathan Lee cho biết xưa nay anh toàn bỏ tiền túi đi làm từ thiện chứ chưa từng kêu gọi.

Nahtan Lee cũng từng thể hiện thái độ của mình khi sửa chính tả về bình luận của Thủy Tiên về việc đóng mở tài khoản từ thiện.

Trước đó, anh từng soi chính tả bình luận nhắc về chuyện đóng mở tài khoản kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên, thẳng tay chấm 0 điểm!

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên