Trang chủ Top nổi bật NEtizen bất ngờ đưa ra nhiều bằng chứng Thủy Tiên từng thừa...

NEtizen bất ngờ đưa ra nhiều bằng chứng Thủy Tiên từng thừa nhận sử dụng nhiều tài khoản từ thiện?

Sau khi Thủy Tiên tuyên bố sẵn sàng đối chứng trực tiếp về việc nhận tiền từ thiện qua nhiều tài khoản khác nhau, netizen đã rần rần tung bằng chứng và thắc mắc mong được cô nàng giải đáp.

16/09/2021 10:20

Ngày 15/9 vừa qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đều lần lượt đăng tải bài viết trên trang cá nhân/ Fanpage để thông báo về ngày, giờ và địa điểm livestream thủ tục lấy sao kê từ thiện tại ngân hàng sau 1 ngày dài khiến dân tình đợi ‘mỏi cổ’.

Theo đó, nữ ca sĩ Ngôi Nhà Hạnh Phúc cho biết mình đã làm việc với ngân hàng và ‘chốt lịch’ livestream vào 14h00 ngày 17/9/2021 để lấy sao kê.

Chia sẻ của Thủy Tiên vào ngày 15/9 vừa qua.

Bà xã Công Vinh mời mạnh thường quân theo dõi livestream tại ngân hàng để nắm được số tiền quyên góp được  là hơn 178,5 tỷ đồng như đã thông báo hồi năm ngoái hay 320 – 325 tỷ đồng theo lời một nữ streamer kiêm đại gia dùng ‘giấc mơ’ tố cáo.

Mặt khác, Thủy Tiên khẳng định lại một lần nữa rằng cô chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản từ thiện, không hề có tài khoản thứ 2, thứ 3 nào và sẵn sàng đối chứng trực tiếp với bất kỳ ai có bằng chứng đã từng gửi vào số tài khoản khác của mình (ngoài tài khoản thông báo trong các bài đăng kêu gọi đợt từ thiện miền Trung).

Ngay sau khi Thủy Tiên có chia sẻ cứng rắn trên MXH, netizen đã lập tức tung nhiều bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ từng đăng bài với nhiều tài khoản khác nhau, sau đó mới chuyển về thành 1 tài khoản duy nhất.

Lịch sử chỉnh sửa bài đăng cho thấy 2 lần là 2 tài khoản khác nhau.

Một netizen tung bằng chứng 3 lần gửi tiền là 3 số tài khoản thuộc 3 ngân hàng khác nhau.TIN LIÊN QUAN

Xuất hiện clip ‘bóc phốt’ Thuỷ Tiên không đóng tài khoản từ thiện như công bố?

Chi Bảo khẳng định dùng số tài khoản cá nhân kêu gọi từ thiện là trái luật, Phan Anh phản đối

Cách đây 1 năm, cũng từng có netizen thắc mắc về việc chuyển tiền sang tài khoản khác với tài khoản trên bài đăng kêu gọi từ thiện của Thủy Tiên. Nữ ca sĩ còn trả lời lại: ‘Không sai nha bn, do mình có nhiu tài khon nên b nhm thông tin lúc đu mt chút’.

Thủy Tiên từng bình luận thừa nhận mình đăng nhầm tài khoản.

Điều khiến dân tình thắc mắc là dòng tiền đã được chuyển vào những tài khoản này (trước khi Thủy Tiên sửa lại về một tài khoản duy nhất) có được sao kê luôn hay không? Và đó có tính là bằng chứng nữ ca sĩ dùng nhiều tài khoản khác nhau để nhận tiền từ thiện hay không?

Trước thắc mắc từ dân mạng, Thủy Tiên vẫn chưa có động thái hồi đáp. Hãy cùng chờ đợi xem ngày 17/9/2021 tới đây, liệu cô và ông xã Công Vinh có làm hài lòng được sự tò mò của dư luận suốt hơn nửa tháng qua về việc minh bạch từ thiện hay không.

Dư luận đang rất ‘hóng’ ngày Thủy Tiên – Công Vinh livestream lấy sao kê từ thiện từ ngân hàng.

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên