Trang chủ Top nổi bật Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau ồn ào, động thái...

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau ồn ào, động thái của Thiên An bên con gái nhỏ gây chú ý!

Giữa lúc Jack liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều sau ồn ào đời tư, động thái của Thiên An khiến netizen cực tò mò.

Từng được gọi là “cục nam châm”, hứa hẹn sẽ là điểm hút mọi sự chú ý ở Running Man Việt mùa 2. Nhưng sau ồn ào ngoại tình, bắt cá nhiều tay thì Jack trở thành nhân vật “sóng gió” nhất trong dàn cast. Khi tập 1 được lên sóng, chương trình phải đối mặt với rất nhiều bình luận đòi loại Jack khỏi dàn cast, phản đối dữ dội vì Jack vẫn xuất hiện.

Giữa lúc người cũ gặp thị phi không hồi kết, động thái của Thiên An khiến rất nhiều người quan tâm. Sáng nay (ngày 20/9), nàng thơ của Jack đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân nhưng cô không nhắc đến người cũ mà chỉ hỏi ý cộng động mạng chỗ mua lồng đèn để cùng con gái đón Tết đoàn viên đầu tiên. Chỉ qua chi tiết này, mẹ bỉm Thiên An đã ngầm thể hiện bé Sol được cưng chiều và yêu thương không thua kém nhóc tỳ Vbiz nào, bé đúng chuẩn “công chúa nhỏ”. Về phía Jack, nam ca sĩ vẫn tiếp tục im lặng sau khi đăng tâm thư xin lỗi.

Thiên An có động thái mới giữa lúc Jack bị réo tên, cô chỉ quan tâm đến con gái chung mà không nhắc đến nam ca sĩ.

Việc Jack vẫn lộ diện trong chương trình Running Man Việt đang nhận về nhiều luồng ý kiến tranh cãi. Hình ảnh Jack đã không còn được đẹp trong mắt khán giả như lúc ban đầu, bên cạnh đó cách nói chuyện và tham gia trò chơi của Jack cũng khiến nhiều người đặt nhiều dấu hỏi.

Cụ thể nhiều người cho rằng Jack ăn nói trống không với mọi người dù bản thân là em út, trong trò chơi giật bảng tên cũng không thể hiện được gì nhiều.

Về phía nhà sản xuất, trong buổi giao lưu online trước khi lên sóng, ông Triệu Thế Hiệp – đại diện chương trình cho biết trong quá trình làm việc với các nghệ sĩ, nhà sản xuất luôn trao đổi chặt chẽ. Trên sóng livestream, ông nói: “Khi có sự cố cá nhân, Jack và ê-kip đã chủ động ngay lập tức làm việc với chúng tôi. Jack cũng đã cam kết với khán giả về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Về phía chương trình, chúng tôi tôn trọng quyết định của Jack”.

Sau khi Jack viết tâm thư xin lỗi, Thiên An cũng hạn chế nhắc đến tình cũ mà chỉ dành thời gian để chăm con cưng.

Thiên An cũng vừa mới đăng hình ảnh của mình bên cạnh bé Sol, lần đầu tiên tiết lộ cận cảnh nàng công chúa nhỏ của mình.

Có thể thấy mặc dù không nhận được sự quan tâm nhiều từ phía Jack, Thiên An vẫn rất ổn định và chăm sóc cho nàng công chúa của mình vô cùng tốt.

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên