Trang chủ Top nổi bật Jack mặc áo mưa tham gia trò chơi trong Running Man Việt,...

Jack mặc áo mưa tham gia trò chơi trong Running Man Việt, netizen kiểu “Vậy là hết thương chương trình rồi!”

Sau khi được công bố là thành viên của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, cậu út Jack đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả với những phần thể hiện trong show.

Tuy nhiên, chương trình còn chưa kịp lên sóng thì giọng ca Hoa Hải Đường đã vướng phải ồn ào đời tư gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp. Theo đó, Jack lần lượt bị các cô bạn gái cũ tiết lộ là người không chung thủy, đỉnh điểm là việc vô trách nhiệm khi có con với Thiên An.

Ồn ào này đã khiến hình ảnh của Jack bị ảnh hưởng phần nào và Running Man Vietnam cũng bị liên lụy không nhỏ. Một bộ phận netizen đã đề nghị nhà sản xuất loại bỏ Jack khỏi chương trình.

Tuy nhiên, trước khi ồn ào nổ ra show đã quay xong được vài tập, làm sao có thể cắt bỏ hay quay lại trong thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp thế này? Chính vì vậy, nhà sản xuất phải để Jack xuất hiện trong show chứ không còn cách nào khác vì đó là công sức của cả một tập thể.

Ở tập 1 vừa lên sóng, Jack cùng các thành viên khác phải mặc áo mưa đê chơi trò hứng nước. Một netizen khi nhìn thấy hình ảnh này bỗng buột miệng trên trang cá nhân: Mặc áo mưa là hết thương chương trình rồi!, không biết câu này có ý gì không ta?

Ngoài ra, nhiều ngời còn nhận xét là em út trong đại gia đình Running Man Vietnam nhưng khi theo dõi tập 1, netizen nhiều lúc phát hiện ra Jack có những phút giây nói chuyện trống không, không xưng chủ ngữ với các bậc đàn anh, đàn chị lớn hơn mình rất nhiều tuổi: “Rồi hai chiếc xe đâu?”. Đặc biệt cả các phân đoạn với anh cả Trường Giang: “Như vầy, trừ hao, nó sẽ xuống đây, hiểu không?”.

Ngay cả trong phần giới thiệu về Jack của chương trình Running Man Vietnam, cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chương trình đã phát một đoạn clip ngắn để giới thiệu Jack trên nền nhạc đầy sôi động của ca khúc Là 1 Thằng Con Trai. Chương trình đã dùng nhiều từ ngữ “có cánh” để giới thiệu nam ca sĩ sinh năm 1997: “Chàng ca sĩ đa tài với nhiều bản hit độc đáo”, “Khả năng sáng tác thần sầu”,… 

Dẫu biết đây là những mô tả cơ bản để giới thiệu về thành viên mới, fan Jack chắc chắn rất tự hào và sẽ chẳng có phản ứng nào đặc biệt nếu như show xuất hiện… trước khi ồn ào của Jack nổ ra.

Vậy nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi xác nhận có con và loạt lùm xùm “bắt cá nhiều tay” thì hình ảnh Jack trong mắt công chúng đã hoàn toàn thay đổi. Giữa lúc scandal chưa mấy nguôi ngoai mà lại thấy Jack được giới thiệu tung hô như vậy, netizen đã có phản ứng càng dữ dội.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên