Trang chủ Top nổi bật Đàm Vĩnh Hưng có động thái cứng rắn, chính thức khởi kiện...

Đàm Vĩnh Hưng có động thái cứng rắn, chính thức khởi kiện nữ CEO

Sau 2 tuần thông báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát để đòi lại danh dự và uy tín cho bản thân.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị gọi tên vào ồn ào “ăn chặn” tiền từ thiện. Bức xúc trước thông tin này, ngày 6/9 nam ca sĩ đã cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để ki//ện nữ doanh nhân đã đưa ra những thông tin gây ảnh hưởng đến uy tín của mình. Nhằm chứng minh bản thân trong sạch, giọng ca 7x tiết lộ sẽ nhờ cơ quan kiểm toán vào cuộc để lấy toàn bộ sao kê trong tài khoản từ thiện.

Đến ngày hôm nay 21/9, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin, Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng – tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – tổng giám đốc Công ty Đại Nam – về hành vi “Làm nh//ục người khác”, “Vu kh//ống”, và “Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”.

Trong đơn, nam ca sĩ họ Đàm cho rằng nữ CEO đã liên tục lợi dụng tính năng livestream của mạng xã hội để sử dụng ngôn ngữ ph//ản cả//m, xuy//ên tạc, xúc ph//ạm danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ. Không những vậy, bà còn cáo buộc nhiều sao Việt ăn chặn tiền từ thiện của người dân trong khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về vấn đề này. Bên cạnh đó, đơn tố cáo cho rằng nữ doanh nhân đã công khai các thông tin bí mật đời tư và cả số tiền trong tài khoản ngân hàng của các cá nhân nhằm mục đích mi//ệt thị, dẫn dắt dư luận.

Vào các ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021, nữ CEO đã phát sóng trực tiếp nêu đích danh tên Đàm Vĩnh Hưng. Theo nam ca sĩ, bà chủ Đại Nam đã xúc ph//ạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của anh bằng những lời lẽ không chuẩn mực. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết thông tin anh ăn ch//ặn tiền từ thiện, ăn h//ối l//ộ, cấ//u kết mua gi//ải trong cuộc thi The Voice mà nữ CEO lan truyền là sai sự thật.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca sinh năm 1971 cũng cho rằng nữ doanh nhân ngang nhiên công khai hóa thông tin cá nhân của anh về giới tính, tình cảm với những lời lẽ không đứng đwns. Việc nữ CEO liên tục livestream x//úc ph//ạm đã khiến nhiều người liên tục gọi điện, nhắn tin qu//ấy r//ối anh, gây đảo lộn cuộc sống và công việc, ảnh hưởng xấu tới tinh thần nam ca sĩ.

“Tôi đang sống trong sự hoang mang, lo lắng bất an trước sự ngông cuồng coi thường pháp luật của bà Hằng và một số thành phần trên cộng đồng quá khích đã tin tưởng vào những điều mà bà Hằng phát ngôn. Mặc dù tôi đã cố gắng trấn an dư luận nhằm bảo vệ hình ảnh của một người nghệ sĩ chân chính mà tôi đã xây dựng suốt hơn hai mươi năm qua, nhưng cũng không thể ngăn được làn sóng t//ẩy ch//ay của những người mến mộ và cả những người quen biết của tôi” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Cuối cùng, nam ca sĩ yêu cầu nữ doanh nhân phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm.

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên