Trang chủ Sao Việt Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", không...

Ông Cao Thắng chính thức rời hội “chỉ follow mình em”, không biết Đông Nhi có ổn không đây?

Không biết Đông Nhi có ổn không sau khi thấy Ông Cao Thắng “follow” thêm ai kia…

Vốn là người đàn ông giữ phong độ bền bỉ nhất trong nhóm “chỉ follow mình em” nhưng mới đây Ông Cao Thắng bất ngờ “quay xe”. Theo đó, netizen phát hiện Đông Nhi giờ đã không còn là cô gái duy nhất Ông Cao Thắng nhấn theo dõi trên Instagram. Một cô gái khác đã được Ông Cao Thắng để ý và công khai “follow” cho cả thế giới biết.

Vậy nhân vật nào được Ông Cao Thắng sủng ái tới mức ấn “follow” ngang cơ vợ mình? Và tất nhiên, người ấy không ai khác chính là… bé Winnie.

Ông Cao Thắng của hiện tại còn gia nhập hội nghiện con luôn rồi. Mà thật ra còn hơi muộn đó nhé! Thế lực nhí Winnie đến tận hôm nay mới cho biết sức mạnh và vị trí “boss bé” trong gia đình Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Bên cạnh đó, hành động của ông bố bỉm sữa còn thể hiện trong trái tim anh chỉ có gia đình, vợ con mà thôi. Netizen tiếp tục được phen xuýt xoa khi Đông Nhi có được anh chồng đúng chuẩn “chồng nhà người ta” như Ông Cao Thắng.

Còn nhớ Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt khi giữ được tình yêu đẹp sau 10 năm gắn bó. Hồi năm 2019, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà khi Đông Nhi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai trong chuyến du lịch ở New York. Cặp đôi đã nhận được lời chúc mừng của bạn bè, nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

Tình yêu mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi còn được thể một cách khéo léo và tinh tế. Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi về việc có phải Đông Nhi thường ghen vì vẻ ngoài của anh thu hút nhiều cô gái khác, Ông Cao Thắng khéo léo đáp: “Không nói việc tôi hoàn hảo đến đâu, nhưng chắc chắn Nhi là một cô gái vô cùng thu hút và thông minh. Tôi luôn cố gắng để Nhi không để mắt đến những người đàn ông khác”. 

Câu chuyện tình yêu đáng mơ ước giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến người hâm mộ quan tâm và cũng nhận được nhiều lời chúc phúc.

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên