Trang chủ Sao Việt Jack nhận nhiều ý kiến trái chiều khi trích cát xê để...

Jack nhận nhiều ý kiến trái chiều khi trích cát xê để cho trẻ em nghèo nhưng chỉ chu cấp 5 triệu cho con?

Jack mới đây tiếp tục hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều sau khi vẫn ‘mặt dày’ xuất hiện tại Running Man Vietnam giữa ồn ào về đời sống riêng tư.

Tiếp nối thành công từ Running Man Việt mùa 1, mùa 2 với tên gọi Chơi Là Chạy tiếp tục nhận được sự chú ý từ khán giả. Gần đây, khi chương trình lên sóng đã thu hút sự chú ý rất lớn đến từ khán giả truyền hình.

Với sự thay đổi một số thành viên với mong muốn mang đến những hình ảnh mới mẻ cho người xem. Trong đó có sự xuất hiện của nam ca sĩ Jack, người được chờ mong sẽ là một nhân tố mang luồng gió mới cho chương trình. Tuy nhiên, trước khi chương trình phát sóng, Jack lại vướng vào ồn ào đời tư không đáng có.

Sau khi ‘mặt dày’ xuất hiện tại Running Man Vietnam bất chấp làn sóng phản đối mạnh mẽ từ phía khán giả, mới đây, Jack tiếp tục hứng về nhiều ý kiến trái chiều khi bị khui lại chuyện từng phát ngôn trích 30% cát-xê để làm từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo trong khi chỉ chu cấp cho con 5 triệu mỗi tháng.

Theo như nhà sản xuất cho biết, sau 7 Nụ Cười Xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack tham gia chương trình Running Man Việt Nam lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tham gia chương trình cùng với mức cát-xê rất khủng cho 15 tập ghi hình.

Vào năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều video tổng hợp về thu nhập của Jack hiện tại và những con số cát-xê thuộc hàng khủng của Vbiz. Cụ thể, Jack đứng ở thứ hạng 4 trong số các ngôi sao Vbiz có mức giá cát xê khoảng 280 triệu đồng/show, đây là mức thù lao anh nhận được khi đi hát, còn riêng về mảng gameshow truyền hình vẫn chưa xác định cụ thể vì thời lượng ghi hình có sự khác nhau.

Ngoài ra Jack còn sở hữu kênh YouTube với doanh thu vô cùng tốt, trang Social Blade ước tính các MV của giọng ca Hồng nhan có thể thu về số tiền tương đương 17 tỷ đồng, riêng MV Đom đóm đã mang về 1,7 tỷ.

Sau ồn ào về đời tư, danh tiếng cũng như hình ảnh của Jack gần như hoàn toàn sụp đổ trong mắt khán giả. Dù đã lên tiếng xin lỗi khán giả và dư luận nhưng dường như giọng ca Sóng Gió vẫn không nhận được sự tha thứ từ cộng đồng mạng.

Không ít CĐM đã lên tiếng phản đối việc Jack vẫn “cố đấm ăn xôi” xuất hiện tại Running Man Vietnam mùa 2.

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên