Trang chủ Sao Việt Jay Trần xưng "mẹ, con" với mẹ của Sơn Tùng cực ngọt...

Jay Trần xưng “mẹ, con” với mẹ của Sơn Tùng cực ngọt ngào, fan cả hai lập tức đẩy thuyền nhiệt tình

Sơn Tùng có thể được xem là nam ca sĩ đình đám nhất nhì Vpop thời điểm hiện tại. Mặc dù tần suất ra mắt các sản phẩm âm nhạc hay xuất hiện trên mạng xã hội rất ít ỏi, thế nhưng những thông tin liên quan đến cái tên Sơn Tùng M-TP vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang rần rần truyền tay nhau nghi vấn về “chuyện tình” của thần tượng cùng một nam ca sĩ. Cụ thể, cái tên được ghép cặp với Sơn Tùng chính là Kay Trần sau khi giọng ca Nắm đôi bàn tay để lại một bình luận dưới Facebook của mẹ “chủ tịch”: “Hết dịch mẹ thử để con gội đầu cho nha. Không phê không lấy tiền”.

Ngay lập tức, một trang fanpage lớn của Sơn Tùng đã bắt trọn khoảnh khắc này lan truyền với giả thiết về quan hệ giữa Sếp và “gà cưng”.  Bài post nhanh chóng nhận về rất nhiều sự chú ý và tranh luận sôi nổi, mà đa phần là các comment “đẩy thuyền” Tùng – Kay.

Có thể thấy được rằng đây chỉ là những content được fan tạo ra để troll thần tượng. Bởi trước đó, fan không ít lần đã phát hiện Sơn Tùng và Kay Trần khi thì diện đồ cặp, khi thì tương tác hết sức mùi mẫn trên mạng xã hội.

Sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên dưới trướng M-TP là Nắm đôi bàn tay. Dù xuất hiện rất nhiều tranh cãi liên quan đến cái chất của Kay Trần, thế nhưng không thể phủ nhận Sơn Tùng là chỗ dựa khá tốt để nam ca sĩ bùng nổ hơn trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên