Trang chủ Sao Việt Chi Pu bảo sang Mỹ du học, lại còn check-in ở Harvard...

Chi Pu bảo sang Mỹ du học, lại còn check-in ở Harvard nhưng học gì thì Chi Pu không nói

Bất ngờ thông báo sang Mỹ để học tập và thăm gia đình, nhất cử nhất động của Chi Pu đều lọt vào tầm ngắm của các thánh soi. Ở xứ sở cờ hoa, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật ảnh mới và khoe cuộc sống khiến dân tình chú ý.

Những ngày gần đây, Chi Pu đã tạo không ít sự chú ý khi đăng loạt hình ảnh tại Mỹ. Đáng chú ý cô còn check-in ở trường đại học nổi bật bậc nhất thế giới – Harvard khiến netizen không khỏi xôn xao.

Cách đây không lâu, Chi Pu đã viết đăng story thông báo cho biết cô sang Mỹ mục đích để nhập học, bên cạnh đó thực hiện một số công việc với đối tác tại đây. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới”.

Hình ảnh Chi Pu thông báo đang trong quá trình chờ nhập học cũng như kết hợp công việc với đối tác

Việc Chi Pu thông báo chuẩn bị nhập học tại Mỹ khiến cho netizen không ngừng nghi vấn việc cô đang có kế hoạch học tập thanh nhạc tại đây. Điều này cũng được xem là khá hợp lý bởi Chi Pu từ thời điểm debut với con đường âm nhạc cho đến nay được khoảng 4 năm nhưng giọng hát live vẫn gây không ít tranh cãi.

Tuy nhiên cũng chính điều này khiến cho một bộ phận cộng đồng mạng tranh thủ “cà khịa” cô nàng. Cụ thể, việc check-in tại trường Đại học Harvard khiến có người còn cho rằng cô sang đây để làm… hội trưởng đội văn nghệ.

Hay có ý kiến còn nhắc đến cái tên Loli và nghi vấn đây chính là lý do đổi nghệ danh. Mặt khác, những khán giả trung lập lại ủng hộ và cho rằng, nếu như Chi Pu thực sự sang Mỹ để học thanh nhạc thì đây là sự cầu tiến đáng khen ngợi của một nghệ sĩ trẻ.

Với lịch sử và tầm ảnh hưởng, Harvard là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này cũng có chuyên ngành Âm nhạc và giảng dạy chuyên sâu về lý thuyết âm nhạc, sáng tác, âm nhạc lịch sử cũng như biểu diễn âm nhạc. Chính vì vậy netizen đã không khỏi nghi vấn về việc Chi Pu quyết tâm đầu tư cho sự nghiệp và sang du học tại đây.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những nghi vấn, trêu đùa của cộng đồng mạng bởi Chi Pu đăng ảnh check-in tại đây thôi, còn hiện tại Chi Pu chưa hề tiết lộ cô sẽ theo học ngôi trường nào và chuyên ngành gì.

Nữ ca sĩ còn ăn diện giản dị, để mặt mộc trổ tài nấu nướng chiêu đãi người nhà

Cho đến nay, danh tính “ai đó” đi cùng cũng như “phó nháy” đứng sau loạt 7749 bức ảnh sống ảo trời Tây của Chi Pu vẫn còn là một ẩn số

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên