Trang chủ Sao Việt Ca khúc Ngây Thơ khiến netizen xứ Trung bàn luận xôn xao,...

Ca khúc Ngây Thơ khiến netizen xứ Trung bàn luận xôn xao, nhưng lại không gây chú ý ở thị trường nhạc Việt

Bài hát ‘Ngây thơ’ ra mắt từ tháng 9 năm ngoái của Tăng Duy Tân và Phong Max bỗng nhiên được giới thiệu ra quốc tế sau khi một fan ghép vào vid BTS biểu diễn.

Đoạn nhạc bắt tai trong ca khúc này được nhiều người biết đến sau khi một fan của BTS ghép vào video V và RM đánh vai trên sân khấu, vô tình ăn khớp với giai điệu. Đoạn nhạc này được sử dụng khá phổ biến tại Nga, chủ yếu được cộng đồng fan các nghệ sĩ, nhóm nhạc ghép vào video thần tượng biểu diễn trên sân khấu.

Và thế là “điệu nhảy đánh vai” trên nền ca khúc Ngây Thơ bỗng trở nên viral. TikToker từ khắp nơi trên thế giới như Nga, Hàn Quốc, Thái Lan… đã nhanh chóng bắt nhịp. Đoạn nhạc đã được sử dụng 72,5 nghìn lần trên nền tảng TikTok.

Điều đặc biệt ở đây, “Ngây Thơ” đã trụ vững top 1 trên Tiktok và gây sốt trong nhiều tháng qua. Ca khúc đã trở thành “trending” không chỉ ở Việt Nam mà còn nổi đình đám ở Trung Quốc.

Ca khúc này khiến netizen xứ Trung bàn luận sôi nổi, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi biết đây là một ca khúc nhạc Việt.

Nhiều người nghĩ rằng đây là một ca khúc nhạc Thái, rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng đây là một sản phẩm của làng nhạc Việt.

 

Bên dưới ca khúc, những bạn trẻ xứ Trung bàn luận và thể hiện sự yêu thích với ca khúc này rất sôi nổi

Đây không phải là ca khúc nhạc Việt đầu tiên nhận được sự chú ý của các bạn trẻ yêu nhạc nước ngoài chú ý đến. Trước đó, những ca khúc như Hai Phút Hơn, Cứ Chill Thôi,…cũng đã từng làm mưa làm gió tiktok xứ Trung và nhiều ngước trên thế giới. Thậm chí còn có nhiều bản trẻ cover mặc dù không hề biết tiếng Việt.

Điều này cho thấy âm nhạc Việt Nam đang càng ngày càng nhận được sự chú ý từ các bạn bè quốc tế, âm nhạc không có biên giới và mong rằng sẽ càng ngày càng có nhiều hơn nữa những ca khúc Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến hơn nữa.

Ca khúc Cứ Chill Thôi cũng từng làm mưa làm gió tiktok xứ Trung

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên