Trang chủ Sao Hoa Ngữ Thành Nghị hé lộ tạo hình trong Trầm Vụn Hương Phai, đẹp...

Thành Nghị hé lộ tạo hình trong Trầm Vụn Hương Phai, đẹp đấy nhưng quá giống Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Mới đây, một số hình ảnh tạo hình của Thành Nghị trên phim trường Trầm Vụn Hương Phai khiến netizen chú ý. Nhiều người dành nhiều lời khen cho nam diễn viên nhưng cũng có những ý kiến cho rằng giống với tạo hình trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát quá chăng?

Thành Nghị là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả sau thành công của bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Bộ phim từng làm mưa làm gió mùa hè 2020, khiến bao mọt phim thổn thức.

Trong dự án Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị sánh đôi bên Dương Tử, bộ phim luôn nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi vừa mới công bố dàn diễn viên.

Mới đây, tạo hình của Thành Nghị được tiết lộ gây chú ý. Hình ảnh Thành Nghị bị thương khá “thảm” nhưng cũng rất đẹp, cư dân mạng nhận xét nam diễn viên rất hợp với tạo hình cổ trang có chút “ngược”.

Gương mặt nhỏ cùng đường nét sắc sảo của nam diễn viên vô cùng hợp với tạo hình này. Với những hình ảnh này, nhiều mọt phim đều dành vô vàn lời khen có cánh cho nam diễn viên.

Được biết trong quá trình quay Trầm Vụn Hương Phai, Thành Nghị có gặp một tai nạn nhỏ nên phải bó bột ở chân, nhưng nam diễn viên vẫn rất kiên trì đều đặn đến phim trường. Không có tình trạng để đoàn làm phim phải chờ đợi mình.

Tuy nhiên, nhận được rất nhiều lời khen thì tạo hình này của Thành Nghị cũng bị nhiều netizen nhận xét là có chút giống với tại hình của Vũ Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Trong Lưu Ly, Thành Nghị cũng bị “ngược” khá thảm khi phải trải qua mười kiếp để có thể độ hóa được Chử Toàn Cơ.

Tạo hình của Thành Nghị trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

được nhận xét là giống tạo hình Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai xoay quanh hai nhân vật chính là Đường Châu (Thành Nghị) và Nhan Đàm (Dương Tử) với câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng nhiều bi thương. Đường Châu vô tình gặp gỡ và kết bạn với Nhan Đàm. Hai người cùng Dư Mặc (Trương Duệ) chống lại ma giới.

Trong trận chiến, Đường Châu và Nhan Đàm lấy lại được ký ức trước kia. Hóa ra thân phận thật của Đường Châu là Ứng Uyên đế quân cao quý, còn Nhan Đàm là một bông hoa sen tu luyện thành tinh.

Còn bạn, bạn thấy tạo hình này của Thành Nghị như thế nào?

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên