Trang chủ Sao Hoa Ngữ "Hạo matcha" Lưu Học Nghĩa mặc hỷ phục cực soái trên phim...

“Hạo matcha” Lưu Học Nghĩa mặc hỷ phục cực soái trên phim trường Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng với sự tham gia của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa là một trong những bộ phim Hoa ngữ được khán giả quan tâm nhất nhì hiện nay.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng là lần thứ hai bộ đôi Lưu Học NghĩaViên Băng Nghiên kết hợp với nhau sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Phim tuy chỉ vừa khai máy hồi tháng 6, chưa lên sóng nhưng vẫn giữ được nhiệt độ ổn định. Mới đây, bộ phim tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh tạo hình của cặp đôi chính trong phim. Theo đó, cả hai người đều mặc bộ trang phục với màu đỏ rực rỡ.

Trong loạt ảnh, cả Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên khoác lên mình bộ đồ cổ trang màu đỏ với các đường nét hoa văn rất giống với hỷ phục. Phải chăng đây là hình ảnh báo hiệu cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ trong Mùa hoa rơi gặp lại chàng. 

Đặc biệt, trong những hình ảnh tạo hình của Viên Băng Nghiên, nữ diễn viên còn bước ra từ kiệu hoa và tự mình vén tấm khăn che mặt lên với dáng vẻ mệt mỏi.

Điều này đặt ra nghi vấn đám cưới giữa Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên gặp trục trặc, bởi tấm khăn che mặt chỉ được chú rể vén lên trong phòng tân hôn. Tuy nhiên, fan nguyên tác lại cho rằng trong truyện không xuất hiện cảnh đám cưới. Có thể nhà sản xuất Mùa hoa rơi gặp lại chàng đã sửa nguyên tác.

Thế nhưng một số khán giả lại cho đây chỉ là trang phục thường ngày của các nhân vật trong phim. Nếu để ý kỹ, trên tay của Lưu Học Nghĩa còn cầm kiếm và anh còn thực hiện một số cảnh đánh nhau. Còn Viên Băng Nghiên cũng diện bộ trang phục màu đỏ này khi đứng cạnh nam chính.

Mặc dù đây chỉ là những đồn đoán từ phía khán giả, tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ soái khí ngời ngời của “Hạo matcha” Lưu Học Nghĩa. Nam diễn viên toát lên vẻ điển trai và cũng đậm chất lãng tử trong tạo hình mới này.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu hoa trà nghìn năm – Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên). Vì muốn giữ Hồng Ngưng lại bên mình, Thượng thần bất chấp tính mạng và tu vi để bảo vệ nàng tu thành tiên nhân.

Từ sau dự án Lưu ly mỹ nhân sát, Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên là hai cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Vậy nên cũng dễ hiểu khi dự án Mùa hoa rơi gặp lại chàng đang nhận được khá nhiều sự chú ý.

Bộ phim từ khi khai máy, công bố tạo hình của hai diễn viên chính đã nhận được vô vàn lời khen vì quá khí chất, cũng như hai diễn viên tạo được cảm giác couple khá đẹp đôi.

Không chỉ nam chính Lưu Học Nghĩa gây được ấn tượng, mà nữ chính Viên Băng Nghiên cũng nhận được nhiều lời khen ở tạo hình trong phim mới.

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên