Trang chủ Sao Hoa Ngữ Phim sắp chiếu liên tiếp bị dời lịch, Dương Tử xuất hiện...

Phim sắp chiếu liên tiếp bị dời lịch, Dương Tử xuất hiện phờ phạc trên phim trường Trầm Vụn Hương Phai

2021 đúng là năm hạn của Dương Tử khi cả Thanh Trâm Hành, Dư Sinh lẫn Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đều lận đận.

 Ngày 6/9, trên mạng xã hội Weibo chia sẻ hình ảnh Dương Tử trên phim trường Trầm Vụn Hương Phai. Cô có vẻ thẫn thờ và buồn bã, không biết đang nhập tâm vào cảnh quay hay đang suy nghĩ điều gì.

Nhiều người không khỏi cảm thấy thương thay cho Dương Tử. Cả ba bộ phim cô đã quay gần đây đều không được lên sóng đúng hẹn. 

Đầu tiên phải kể đến đại Ip Thanh Trâm Hành nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn vì ồn ào của Ngô Diệc Phàm. Đây là một dự án lớn, được đầu tư khá nhiều vừ dự đoán sẽ là tác phẩm nổi bật của 2 diễn viên chính. Tuy nhiên vì ồn ào đời tư mà Thanh Trâm Hành không hẹn ngày chiếu.

Tiếp đến là tác phẩm Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hợp tác cùng Tiêu Chiến.

Hồi đầu tháng 8, phía Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn (Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn) chính thức xác nhận sẽ lên sóng đài Hồ Nam (Trung Quốc) cùng lúc với nền tảng Đằng Tấn (Tencent) vào ngày 8.9 tới. Tuy nhiên, càng gần đến ngày chính thức ra mắt, bộ phim liên tục bị cuốn vào hàng loạt tin tức không có hồi kết xoay quanh lịch chiếu.

Nhiều blogger Trung Quốc bỗng tiết lộ bộ phim nhiều khả năng sẽ không chiếu đúng thời gian đã công bố. Các blogger này còn phân tích nhiều nguyên nhân liên quan đến quy định mới của Cục quản lý, vấn đề của hai nam nữ chính Tiêu Chiến và Dương Tử…

Dân mạng đánh giá Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ có số phận trắc trở nhất 2 năm nay. Ngay từ khi khởi quay và đóng máy cuối năm 2019, Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn đã liên tục vướng lùm xùm lộ quá nhiều hình ảnh lẫn video trên phim trường, giọng thoại nhân vật tệ, sai kiến thức y khoa…

Mới đây, có thông tin Nữ Bác Sĩ Tâm Lý hợp tác cũng Tỉnh Bách Nhiên cũng phải cắt bỏ cảnh phim của nữ phụ Trương Quân Ninh khi nữ diễn viên gốc Đài Loan bị đào lại phát ngôn vi phạm với những quy tắc của Trung Quốc.

 

Bình luận của cư dân mạng:

Xu cà na cho cô Tử ghê nhỉ. 3 bộ dính chưởng hết 3.

– Năm nay là năm hạn của Dương Tử à?

– Sao phim của những diễn viên khác ra đều đều, chỉ của Dương Tử hết bị cái này tới cái kia vậy trời.

– Bảo bối nhỏ Nhan Đàm. Thời gian còn dài, tiếp tục cố gắng.

– Nhan Đàm siêu chuyên nghiệp, diễn xuất rất nhập tâm luôn. Mọi người hãy chờ đợi và đón xem phim Trầm Vụn Hương Phai nhé.

Tưởng rằng năm 2021 sẽ là một năm thành công của Dương Tử khi những tác phẩm của cô liên tục được khán giả mong ngóng, nhưng đến nay khán giả vẫn chưa được gặp lại nữ diễn viên trong những vai diễn mới của mình.

Dương Tử hiện đang tham gia Trầm Vụn Hương Phai hợp tác cùng Thành Nghi. Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm (Dương Tử) vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, vì hóa thành hình người trước thời hạn nên phải trải qua tình kiếp. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị) thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm, cho đến khi gặp Đường Châu là Ứng Uyên chuyển thế.

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên