Trang chủ Sao Hoa Ngữ Châu Sinh Thần cầu hôn Thời Nghi sau 2 cuộc gọi, netizen...

Châu Sinh Thần cầu hôn Thời Nghi sau 2 cuộc gọi, netizen cảm thán “May quá kiếp này anh không thề”

Bộ Phim Một Đời Một Kiếp của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính hiện đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả.

Một Đời Một Kiếp là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ăn khách Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Đây là câu chuyện kể về mối lương duyên ở thời hiện đại của cặp đôi Châu Sinh ThầnThôi Thời Nghi đã khiến khán giả nhiều day dứt trong Châu Sinh Như Cố.

Nữ chính Bạch Lộc đóng vai Thời Nghi – là một diễn viên lồng tiếng tài năng. Cô là một người vừa có tài, vừa có sắc nhưng lại có đời sống khá đơn điệu. Không kết giao bạn bè nhiều, cũng không quá tham vọng, chỉ yên ổn làm công việc mình thích.

Vô tình gặp gỡ Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân thủ vai) ở sân bay, cô bị ấn tượng bởi cái tên này và tỏ ý muốn làm quen với vị giáo sư hiền lành. Hai người hơn nữa năm trao đổi qua lại bằng email, sau đó mới có cơ hội gặp lại.

Chuyện phim khá nhẹ nhàng, điều khiến khán giả thích thú chính là tính cách có phần ngơ ngơ của Châu Sinh Thần trong kiếp này. Anh là người thông minh, cống hiến hết mình cho khoa học. Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi kể từ khi anh có cơ hội quen biết với Thời Nghi.

Từ đây, trải qua nhiều những tình huống phát sinh, hai người từ xa lạ mà dần hiểu nhau hơn. Tình cảm cũng dần nảy nở, từ có cảm tình nhanh chóng tiến đến tình yêu.

Trái với Châu Sinh Như Cố, hai người vì thời cuộc mà không thể đến với nhau. Cuối cùng người bị hàm oan mà bị ban hình róc sương, người lại không thể cưới người đã hại sư phụ cùng những sư huynh sư tỷ của mình mà gieo mình tự vận. Thời Nghi trước khi nhảy thành còn nói: “Châu Sinh Thần, ta đến gả cho chàng đây Đổi lại nếu có kiếp sau, chàng đến cưới ta trước. Được không?”

Một Đời Một Kiếp, Châu Sinh Thần cuối cùng đã thật sự đến cưới Thời Nghi chỉ sau 3 lần gặp gỡ.

Tình tiết phim tuy nhẹ nhàng, nhưng cũng có không ít những khoảng khắc khiến khán giả phải phì cười vì quá dễ thương.

Giáo sư Châu tuy có chút ngơ ngơ, nhưng với Thời Nghi lại khá chủ động. Rất chú ý vào thái độ của Thời Nghi. Những sự quan tâm nhẹ nhàng như muốn quan sát thói quen sinh hoạt của cô để sau này hai người ở bên nhau tránh va chạm. Quan tâm để ý đến sở thích, lo lắng khi gửi tặng đồ mà không biết cô có thích hay không…

Tuy chỉ mới chiếu 6 tập trong ngày đầu tiên, như nhiệt độ của Một Đời Một Kiếp đã rất cao.

Nhiệt độ của Một Đời Một Kiếp trên Iqiyi phá 8500

Và dưới đây là một vài những tình huống thú và biểu cảm thú vị của cặp đôi đang khiến fan thích thú:

Châu Sinh Thần cũng …lươn lắm nhé

Biểu cảm lo lắng khi chuẩn bị gọi đến cầu hôn Thời Nghi của Châu Sinh Thần khiến bác tài xế và người bạn thân cũng phải phì cười

Kiếp trước không cho Thời Nghi nghe Ngô ca, kiếp này giáo sư Châu lại sưu tập Ngô ca

Biểu cảm đáng yêu của giáo sư Châu khi nhắc đến Thời Nghi

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên