Trang chủ Sao Âu Mỹ Daniel Radcliffe từng mặc đi mặc lại cùng một bộ đồ trong...

Daniel Radcliffe từng mặc đi mặc lại cùng một bộ đồ trong nhiều tháng vì lý do dở khóc dở cười

Nam diễn viên Daniel Radcliffe từng có một thời gian mặc đi mặc lại một bộ quần áo và một chiếc mũ ra đường để “chơi khăm” đám thợ săn ảnh cố gắng bán những bức ảnh của anh.

Một khi đã bước chân vào giới giải trí, những người nổi tiếng không thể tránh khỏi việc bị theo sát bởi những tay paparazi. Từng việc họ làm, từng nơi họ đến đều được ghi lại và quan sát bởi đám phóng viên, thợ săn ảnh luôn sẵn sàng chụp lại mọi khoảnh khắc.

Bị chụp ảnh mỗi lần bước ra đường là điều mà các nghệ sĩ không thể tránh khỏi, vì vậy nam diễn viên “Harry Potter” (do Daniel Radcliffe thủ vai) đã nghĩ ra một cách cực kì độc đáo và khôn ngoan để bảo vệ sự riêng tư của bản thân.

Cụ thể hồi năm 2007, Daniel Radcliffe đã có một ý tưởng khá độc đáo để những tay săn ảnh không thể bán được hình ảnh của mình cho các tạp chí. Trong 6 tháng liền, anh đã mặc đi mặc lại một outfit khi ra khỏi nhà.

Kết quả là các tay săn ảnh không thể bán được ảnh của anh vì các tạp chí đều cho rằng đó là… ảnh cũ. Khi các fan “đào” lại và đăng tải câu chuyện này lên MXH, bài đăng về việc này đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý và bàn luận sôi nổi từ các fan hâm mộ. Đây quả là pha “phản dame” có một không hai trong lịch sử Hollywood!

Nói về câu chuyện này, Daniel chia sẻ: “Tôi đã mặc chiếc áo khoác đó mỗi khi ra ngoài và tôi chỉ thay đổi chiếc áo bên trong. Nhưng tôi sẽ kéo khóa lên để họ không nhìn thấy tôi đang mặc gì bên trong. Vì thế trong 6 tháng liền họ không thể chụp ảnh tôi vì chúng nhìn giống như được chụp vào cùng một ngày. Những bức ảnh đó không được xuất bản và thật vui khi nhìn thấy những phóng viên vì tôi mà nản chí. Dù khi đó có người nói rằng chiếc mũ của tôi đã cũ và bẩn còn chiếc áo thì lâu ngày không giặt, tôi vẫn tự hào về nó”.

Thậm chí fan còn đùa rằng anh không tắm lâu ngày nhưng Daniel vẫn quyết “hi sinh” hình tượng để trả “mối thù” này. Dù khung cảnh bên ngoài có thay đổi như thế nào thì bộ trang phục của Daniel vẫn luôn là một.

Các fan thậm chí còn đùa rằng: “Đấy là anh còn chưa làm phép với thợ săn ảnh đó nhé!”

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên