Trang chủ Giải trí Bị CEO Phương Hằng tỏ thái độ, Trang Trần cũng lên tiếng...

Bị CEO Phương Hằng tỏ thái độ, Trang Trần cũng lên tiếng đáp trả không ngần ngại

Trang Trần tỏ ra không e ngại bà Phương Hằng, sẵn sàng đáp trả trên mạng xã hội sau khi bị nữ đại gia cho rằng rì/nh mò, đê hè/n.

Cuộc đấu khẩu giữa cựu người mẫu Trang Trần và bà Phương Hằng vẫn chưa có hồi kết. Hôm qua 23/9, Trang Trần gây chú ý khi đăng một đoạn vid ngắn “thăm nhà” bà chủ Đại Nam.

Ngay sau đó, trong buổi livestream vào buổi chiều cùng ngày, bà Hằng chỉ đích danh người mẫu Trang Trần, tỏ thái độ ph/ẫn nộ vì hành động này và mắng không tiếc lời. Bà Hằng nói: “Đang giãn cách, ai cho phép mày ra đường để đi quay nhà tao vậy, Trang Khàn? Đưa lên như vậy là để lộ tính cách tiểu nhân, đê h/èn, th/ối n/át. Ai cho phép quay phim, chụp hình đưa lên?”.

Bà Hằng mắng Trang Trần vì quay nhà của mình

Trong buổi tối 23/9, Trang Trần đã đáp trả lại bà Hằng ngay lập tức. Cựu người mẫu cho rằng cô ra đường là có giấy tờ hợp lệ. Hơn nữa, việc quay nhà bà Hằng là do cô nghe được có thông tin rao bán, nên muốn ghi lại hình ảnh để hỏi ý kiến chồng.

Trang Trần tiết lộ: “Tôi chạy xe bon bon ngoài đường, thấy trên mạng rao bán số nhà đấy giá hơn 70 tỷ, lại đang có tí tiền ăn chặn từ thiện nên đi xem nhà chứ có làm gì sai. Có mấy thằng đăng tin bán nhà, tôi thấy thế đi coi mặt tiền, hướng nhà…, tôi đi bằng xe riêng chứ đâu có đi bằng xe cứu thương. Tôi đi xe đàng hoàng chứ có làm gì lén lút, tôi đi ngân hàng in sao kê tiện đường về thì đọc tin rao bán nhà rồi xem.”.

Chưa hết, cựu người mẫu còn cho rằng chồng cô không cho mua nhà đó bởi có phong thủy không tốt.

Hình ảnh Trang Trần quay nhà bà Hằng trước đó

Có vẻ như Trang Trần không hề tỏ ra e ngại bà Phương Hằng như trước đó. Hiện tại, cô sẵn sàng đối đáp ‘ăn miếng trả miếng” với bà chủ Đại Nam. Không ít dân mạng tỏ ra ngán ngẩm vì những cuộc khẩu chiến dai dẳng trên mạng xã hội giữa sao Việt và bà Hằng trong thời gian vừa qua.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tin vừa lên